Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?

Tôi thường đặt phòng khách sạn online qua trang web này

Loading...

Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?

Đặt phòng agoda như thế nào
Đặt phòng agoda như thế nào

Bài viết ngắn gọn và dễ hiểu này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt phòng khách sạn qua trang web Agoda.com (bằng tiếng Anh) hoặc Agoda.vn (bằng tiếng Việt) tùy bạn chọn).

Bạn cũng có thể truy cập vào Agoda tiếng Anh sau đó bật sang tiếng Việt ở tiện ích chuyển đổi ngôn ngữ trên đầu trang web (rất dễ xem)

#Các bước Đặt phòng


Đầu tiên, bạn truy cập vào 1 trong 2 link trên và làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Tìm kiếm khách sạn

Trên trang agoda có khung tìm kiếm khách sạn. Bạn sử dụng khung tìm kiếm này để tìm khách sạn ở nơi bạn muốn đến và booking.

Nếu tìm ở nội địa Việt Nam sẽ rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập dòng chữ của khu du lịch, ví dụ Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc, Sa Pa... là sẽ hiện ra kết quả các khách sạn ở nơi bạn chọn.

Cách đặt phòng Agoda
Cách đặt phòng Agoda

Nếu bạn đặt các khách sạn ở nước ngoài, ví dụ như du lịch Thái Lan thì cần gõ (trên giao diện tiếng Việt cũng được) tên nước (country), tên thành phố (city), ngày check-in (arrive), số đêm lưu trú (nights), bao nhiêu phòng (room)..

Sau khi đã chọn các thông tin cần cung cấp, nhấn Search để bắt đầu quá trình tìm kiếm.

Bước 2. Chọn khách sạn để xem giá phòng và các dịch vụ khuyến mãi

Trên giao diện Agoda sẽ hiện ra tất cả danh sách những khách sạn mà bạn cần. Tùy theo vị trí mà có thể hiển thị hàng chục đến hàng trăm khách sạn khác nhau. Để dễ bao quát, bạn nên thu hẹp lại danh sách bằng cách cung cấp chi tiết về vị trí khách sạn mà bạn muốn lưu trú, chất lượng khách sạn... thì trang web sẽ liệt kê ra các địa chỉ khách sạn theo đúng nhu cầu của bạn. Sau khi đã chọn, nhấn find để tìm.

Từ sự lựa chọn của bạn, Agoda sẽ tiếp tục liệt kê các khách sạn phù hợp với yêu cầu của bạn một lần nữa.

Bước 3. Đặt phòng khách sạn

Sau khi đã chọn được khách sạn ưng ý nhất rồi thì tích dấu chọn (select) theo hướng dẫn cách đặt phòng của agoda, bạn sẽ xem được thông tin về khách sạn, các đánh giá về khách sạn, tình trạng phòng, hình ảnh, giá phòng...

Đây là bước quan trọng nhất đặt phòng agoda. Giá phòng niêm yết trên Agoda là rẻ nhất so với các mạng khác rồi, nên không cần phải lăn tăn về giá. Nhưng bạn khoan đặt phòng vội, hãy tìm khách sạn có các tiêu chuẩn về view+ giá phòng và chất lượng tốt nhất có thể.

Bắt đầu Đặt Phòng

Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?
Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?

Agoda sẽ báo cho bạn biết tại thời điểm bạn xem, khách sạn có bao nhiêu phòng còn trống, có bao nhiêu người đang cùng xem khách sạn này. Khách sạn phải còn phòng trống bạn mới booking được. Nếu khách sạn còn phòng và bạn muốn đặt phòng, nhấn book it (cần xem kỹ thời gian đã chuẩn chưa).

Bước 4. Thanh toán & xác nhận booking

Sau khi nhấn book it, Agoda sẽ dẫn bạn đến trang mới - trang thanh toán. Tại đây bạn cần phải điền các thông tin liên quan đến bạn như ghi tên của bạn hoặc tên anh A, chị B nếu bạn đặt giùm người đó).

Tại các ô hiển thị trên giao diện, bạn cần cung cấp thông tin về người thanh toán (là bạn) như họ tên, số email liên lạc và hình thức thanh toán (Agoda chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card, JCB, American Express, Paypal) + thông tin về tài khoản thanh toán.

Điều kiện thanh toán khi đặt phòng trên Agoda rất đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 cái thẻ thanh toán quốc tế (còn gọi là thẻ Visa hoặc Master card) là có thể đặt được phòng.

Sau khi đã điền tất cả các ô thì bấm nút OK xác nhận đặt phòng để tiền chuyển khoản tự động.

Xem thêm bài đăng trên blog khác:

Đặt phòng online
Đặt phòng giá rẻ
Hanoi Hotels
Khách sạn Nha Trang đường Trần Phú
Đặt phòng Nha Trang

#Lưu ý khi booking


Agoda là trang rất uy tín và tin cậy. Sau khi đã gửi thanh toán, Agoda sẽ tự động gửi một email thông tin Hotel Voucher đến email của bạn (email đã cung cấp trong quá trình đặt phòng). Bạn hãy truy cập vào email này để xem các thông tin xác nhận mà Agoda đã xác nhận kết quả đặt phòng của bạn, gồm các thông tin check out, checkin, ngày đi, ngày đến, tên khách hàng...

Click vào đây để xem thêm vài kinh nghiệm khi Đặt Phòng Agoda

Bài viết hướng dẫn cách đặt phòng agoda như thế nào được chia sẻ và giới thiệu dựa theo thông tin từ http://www.wikilover.com/
DMCA.com Protection Status
All Rights Reserved © 2015 Cable News Network. Turner Broadcasting System, Inc.