Giá khách sạn và nhà nghỉ tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Tôi thường đặt phòng khách sạn online qua trang web này

Loading...

Văn Nguyễn đã ở TPHCM nhiều lần và thấy rằng giá nhà nghỉ và khách sạn ở TPHCM luôn đắt hơn ở Hà Nội.

Tại TPHCM, rất khó để tìm được một khách sạn có giá 300-400 ngàn đồng (có một nơi giá 300 ngàn đồng ở Quận 3 nhưng phải nói là nó quá tệ, phòng ốc không bằng một nhà nghỉ ở Hà Nội).

Các khách sạn ở Q1 và Q3 có giá rẻ cũng phải 500-600K, có thời điểm tìm mãi không ra khách sạn 400K và phải thuê một khách sạn ở đường Bùi Thị Xuân để ở ghép.

Còn ở Hanoi, mặc dù giá khách sạn cũng đủ mức, đủ loại tiêu chuẩn và tùy khu vực nhưng theo cảm nhận của Văn Nguyễn thì nó rẻ hơn Sài Gòn khoảng 50-100K.

Tại các khu trung tâm như Bùi Thị Xuân của Hà Nội hoặc dọc Phố Huế, Bà Triệu vẫn có nơi 400K và gần Bờ Hồ tại phố Nguyễn Hữu Huân ngay trong Phố cổ Hà Nội (Hanoi Old Quarter Vietnam), giá 300K 1 đêm cũng có. Tất nhiên đó là khách sạn giá rẻ, còn nếu bạn có nhiều tiền thì không phải tìm.

Xem thêm: Hanoi hotels Old quarter

Ở khu trung tâm gần Hồ Hoàn Kiếm nói chung ít nhà nghỉ, mà nếu muốn ở nhà nghỉ thì ra các khu vùng ven, xa trung tâm như Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông... thì giá chỉ 200K một đêm, ở khu vực gần bến xe Mỹ Đình thì 150K cũng có.

Bạn vào mục Khách sạn Hà Nội giá rẻ để tìm các khách sạn phù hợp nhất

Cùng ở phía nam nhưng các nhà nghỉ và khách sạn ở Nha Trang, khách sạn ở Đà Nẵng lại rẻ hơn nhiều mặc dù cảnh quan đẹp hơn. Khách sạn tại Nha Trang giá rẻ là 300K, có chỗ chỉ 200-250K, mức trung bình 600-900K là đẹp lắm rồi, xịn và sang, view đẹp rồi.

Đọc thêm

Khách sạn gần sân bay Nội Bài
Nhà nghỉ gần Nội Bài
Địa điểm du lịch Hà Nội
Temple of Literature Hanoi

Nếu bạn muốn khách sạn Hà Nội sang trọng thì xem tại đây: Luxury Hanoi Hotels
DMCA.com Protection Status
All Rights Reserved © 2015 Cable News Network. Turner Broadcasting System, Inc.