Nên đi du lịch Hàn Quốc vào thời điểm (tháng - mùa) nào

Tôi thường đặt phòng khách sạn online qua trang web này

Loading...

Hinh anh thanh pho Busan-Harbour Han Quoc
Hình ảnh thành phố Busan Hàn Quốc

Nên đi du lịch Hàn Quốc vào thời điểm (tháng - mùa) nào

Gần đây có rất nhiều khách du lịch Việt Nam mua tour đi du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua tour nào đó, bạn nên tham khảo thêm các thông tin dưới đây để quyết định nên đi vào thời điểm nào đẹp nhất, nhằm có chuyến đi hoàn hảo:

Đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân

Vào mùa xuân ở Hàn Quốc thường rất ấm áp, không có mưa, hơn nữa vào mùa xuân khung cảnh ở Hàn Quốc vô cùng đẹp. Tuy vậy đây không phải là thời gian tốt nhất để bạn có thể đi du lịch Hàn Quốc bởi vào mùa này là thời gian bụi vàng thổi từ Trung Quốc sang sẽ khiến bạn khá khó chịu.

Đi Hàn Quốc vào mùa hè

Mùa hè là thời gian mà các công ty du lịch khuyên du khách không nên đến Hàn Quốc bởi vào thời gian này Hàn Quốc rất oi bức, không khí cực ẩm, nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C và thường xuất hiện những trận mưa lớn, tuy nhiên nếu đến các thành phố biển như thành phố Busan Hàn Quốc thì mùa này cũng không quá tệ hại.

Đi Hàn Quốc mùa thu là lý tưởng nhất

Mùa thu ở Hàn Quốc là lý tưởng nhất bởi vào thời gian này thời tiết mát mẻ dễ chịu, những cảnh đẹp lãng mạn sẽ làm du khách vô cùng thích thú như tại thủ đô Seoul, bạn có thể bắt gặp những hàng cây trong công viên phủ đầy lá vàng, hơn nữa vào mùa này du khách có thể đi ngắm cảnh mà không lo bị nóng bức hay gặp những trận mưa lớn.

Muốn đi trượt tuyết thì vào mùa đông

Du khách yêu thích môn thể thao mùa đông trượt tuyết thì mùa đông là thời gian du khách nên đến Hàn Quốc. Nếu ai đó đã từng xem qua các bộ phim truyện Hàn Quốc thì có thể thấy khung cảnh mùa đông tại Hàn Quốc cũng khá lãng mạn, ngoài ra vào mùa đông du khách có thể được tắm tại  các suối nước nóng…

Trên đây là vài gợi ý cơ bản về thời điểm nên lựa chọn và quyết định đi du lịch Hàn Quốc. Toàn bộ thông tin bạn xem tại đây: Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất 
DMCA.com Protection Status
All Rights Reserved © 2015 Cable News Network. Turner Broadcasting System, Inc.