[Đặt Phòng] Khách sạn dọc đường Trần Phú Nha Trang giá rẻ

Tôi thường đặt phòng khách sạn online qua trang web này

Loading...

[Đặt Phòng] Khách sạn dọc đường Trần Phú Nha Trang giá rẻ

Như trong bài trước đã hướng dẫn, để tìm được những khách sạn gần biển Nha Trang thì việc đầu tiên là các bạn nên ưu tiên chọn những khách sạn nằm ở đường Trần Phú.

Đường Trần Phú ở Nha Trang
[Đặt Phòng] Khách sạn dọc đường Trần Phú Nha Trang giá rẻ
Lý do vì con đường Trần Phú là trục lộ chạy song song với bãi tắm và biển – vịnh Nha Trang thơ mộng.

Tại đây, hầu như các khách sạn đều được đầu tư sang trọng – kiểu như ở khu Bãi Cháy – Hạ Long nhưng mang nét đẹp và đáng yêu hơn của Nam Trung bộ.

Cũng trong lần trước chúng tôi đã nói rất rõ, nếu quyết định thuê phòng khách sạn tại đường Trần Phú – Nha Trang thì giá sẽ mắc (có thể coi là mắc nhất trong chuỗi khách sạn ở đây).

Nguyên nhân vì hầu như các khách sạn đều được xây dựng đạt tiêu chuẩn 3-4 sao trở lên. Ngoài ra, tại đây còn có một số resort tiêu chuẩn quốc tế. Nếu thích, bạn đọc thêm bài: Resort đẹp nhất Nha Trang để tham khảo.

Thêm nữa, hầu như các khách sạn đều trông ra hướng biển nên có nhiều phòng view đẹp và luôn được khách du lịch săn lùng từ trước đó 1-2 tháng vào mùa cao điểm.

Dưới đây là danh sách một số khách sạn trên đường Trần Phú – Nha Trang mà bạn nên tham khảo:

[Đặt Phòng] Khách sạn dọc đường Trần Phú Nha Trang giá rẻ

Còn nữa...

Thông tin Khách sạn giá rẻ trên đường Trần Phú có thể còn thiếu – nếu bạn là một chủ khu du lịch có khách sạn tại đây, bạn có thể tự giới thiệu bằng cách gửi mail theo địa chỉ liên hệ cho chúng tôi.

Nếu không thích thuê phòng tại các khách sạn tại đường Trần Phú, bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn nằm ở trục đường nhánh bên trong - giá sẽ rẻ hơn một chút (nhưng view không đẹp lắm).

Nếu đi du lịch theo kiểu bụi, bạn nên tham khảo thêm bài: Khách sạn rẻ nhất Nha Trang hoặc tất cả các bài viết về nhà nghỉ và khách sạn tại đây.

[Đặt Phòng] Khách sạn dọc đường Trần Phú Nha Trang giá rẻ - Du lịch

Click vào đây đọc thêm

Đặt Phòng Agoda
Cách đặt phòng Agoda
Quy trình đặt phòng online
DMCA.com Protection Status
All Rights Reserved © 2015 Cable News Network. Turner Broadcasting System, Inc.