Cuối tuần nên đi chơi ở resort nào quanh Hà Nội?

Tôi thường đặt phòng khách sạn online qua trang web này

Loading...

Cuối tuần nên đi chơi ở resort nào quanh Hà Nội?

Cuối tuần, cả gia đình bạn sẽ đi vui chơi giải trí ở đâu xung quanh Hà Nội, trong vòng bán kính khoảng 40-70km? Nằm gần Hà Nội hiện có những resort nào tốt và hấp dẫn nhất nên lựa chọn…

Gần đây, vào dịp cuối tuần, có rất nhiều gia đình rủ nhau đi xả hơi ở vùng ngoại ô để đổi không khí, thư giãn sau một tuần quần thảo cùng công việc. Và các resort nằm gần thủ đô đã được nhiều cặp vợ chồng “soi xét”. Bởi vì nhu cầu của các gia đình không chỉ là muốn có được những bữa ăn ngon, một căn phòng ngủ mới mẻ, đầy cảm hứng mà còn phải có thêm cả không gian riêng tư, cảnh quan đẹp mắt, có chỗ vui chơi cho bầy trẻ nhỏ, mà đi lại cũng không quá vất vả nữa…

Cuối tuần nên đi chơi ở resort nào quanh Hà Nội?
Tản Đà Resort

Vậy quanh Hà Nội hiện nay đang có những resort nào? Ở đâu chất lượng tốt nhất?

Hôm nay, mình muốn điểm qua danh sách một loạt địa chỉ như thế để cho các bạn lựa chọn. Có thể, thông tin của mình chỉ mang tính chất tham khảo mà không được đủ.

Mình cũng thẳng thắn nói rằng, những địa chỉ mình đề cập dưới đây có lẽ chỉ phù hợp với những gia đình có mức thu nhập khá trở lên thôi. Còn các bạn trẻ, những cặp vợ chồng vẫn khó khăn về kinh tế, chưa mua được nhà cửa riêng, điều kiện còn chưa cho phép “ăn chơi nhảy múa” (nói vui như thế)… thì có thể chưa có nhu cầu tìm hiểu.

Cuối tuần nên đi chơi ở resort nào quanh Hà Nội?
Cúc Phương Resort

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nơi phù hợp, lý tưởng để cho các bạn lựa chọn, tổ chức cùng cả gia đình đi chơi một buổi cuối tuần mỹ mãn, theo kiểu sáng đi chiều về, đi 1 ngày gần Hà Nội.

Đây là danh sách các Resort ở gần Hà Nội để bạn tham khảo.

Link chia sẻ: Cuối tuần nên đi chơi ở resort nào quanh Hà Nội?
DMCA.com Protection Status
All Rights Reserved © 2015 Cable News Network. Turner Broadcasting System, Inc.