Kinh nghiệm du lịch biển Nha Trang

Tôi thường đặt phòng khách sạn online qua trang web này

Loading...

Kinh nghiệm du lịch biển Nha Trang 

Nha Trang cũng như khu du lịch Đà Nẵng, khu du lịch Hạ Long là những khu du lịch biển sôi động và có nhiều mức lựa chọn khác nhau khi các bạn muốn tìm một khách sạn tươm tất mà giá cả lại vừa túi tiền. Dưới đây là một vài kinh nghiệm về thuê khách sạn ở khu du lịch Nha Trang để các bạn tham khảo.

Nếu như các bạn nhiều tiền thì có thể đặt phòng ở những khách sạn lớn dọc đường Trần Phú, trong khi những nơi lưu trú trên đường Phạm Văn Đồng có giả rẻ hơn. Nha Trang được biết đến như là thành phố biển nghỉ dưỡng phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người.

Tại Nha Trang có thể chia thành 4 khu du lịch theo mức giá khác nhau:

Khu cao cấp:

Khu vực này nằm dọc đường Trần Phú, con đường chính chạy dọc ven biển Nha Trang. Đây cũng là trung tâm thành phố, nơi tập trung các khách sạn 4 đến 5 sao hướng biển cùng các nhà hàng, quán bar, cafe, rạp chiếu phim cao cấp. Giá phòng ở đây từ 800.000 đồng trở lên. Trong khách sạn, bạn được hưởng mọi tiện nghi. Ăn uống có thể ăn ngay trong nhà hàng khách sạn. Các nhà hàng hải sản nằm dọc con đường này giá cả cũng cao hơn so với các khu khác.

Trên đường Trần Phú còn có nhà hát thành phố và khu chợ đêm nhộn nhịp, mở cửa từ 20h đến 23h. Đây cũng là con đường được trang hoàng lộng lẫy nhất ở Nha Trang. Từ các khách sạn, bạn có thể bước qua phố Trần Phú xuống biển, hưởng không khí mát mẻ dễ chịu với nắng vàng, cát trắng và biển thì xanh biếc một màu.

Khu "Tây balo"

Đây là khu vực nằm quanh các trục đường Hùng Vương, đường Biệt Thự- nơi tập trung các khách sạn nhỏ với đủ các loại phòng có giá từ 300.000 – 500.000 đồng/phòng. Tại trục đường hình chữ thập còn có rất nhiều các quán ăn nhanh, các cửa hàng quần áo, các quán bar, cửa hàng sách, các trung tâm mat-xa, các cửa hàng cho thuê xe đạp, xe máy… Khu vực tấp nập từ sáng đến đêm, rất nhiều đồ ăn Tây và các bạn cũng dễ dàng tìm được quán ăn uống dù đã qua nửa đêm.

Khu bình dân

Đây là khu tập trung phía sau các đường nhánh ra đường Trần Phú như Nguyễn Chánh, Ngô Gia Tự, Yessin, Hoàng Hoa Thám… Các khách sạn loại vừa có mức giá tầm 200.000 đồng trở lên. Khu vực dân cư sinh sống này có khá nhiều khách sạn phục vụ nhu cầu bình dân, khách đi theo đoàn với phòng nghỉ hợp lý nhưng khá xa bãi biển. Tại đây cũng có rất nhiều các nhà hàng ăn uống với các món ăn hàng ngày như cơm tấm, hủ tiếu, mỳ vằn thắn, cơm bình dân…

Khu giá rẻ hơn

Đây là khu vực nằm hơi xa thành phố, phải đi qua cầu Trần Phú và cách trung tâm khoảng 3 - 4km. Hạn chế của khu vực này là bãi biển không đẹp nhưng lại gần Hòn Chồng và tháp bà Ponagar. Ăn uống đủ chủng loại với rất nhiều quán ăn vỉa hè: ngon - bổ - rẻ. Đặc biệt tại khu vực này tập trung nhiều quán ăn hải sản với giá cả rất dễ chịu. Các bạn nên chịu khó rẽ vào các ngõ nhỏ trong phố, sẽ khám phá ra rất nhiều món ngon với chi phí rẻ bất ngờ. Các bạn cũng có thể tìm được phòng ngủ với giá không tưởng ở một thành phố du lịch, chỉ với 120.000/phòng mà vẫn sạch đẹp. Đây là nơi phù hợp với nhu cầu du lịch bụi.

Đây là website chuyên chia sẻ về Kinh nghiệm du lịch biển Nha Trang

Những khu du lịch nổi tiếng khác ở nước ta:

1. Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
2. Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn
3. Kinh nghiệm du lịch Cô Tô
4. Kinh nghiệm du lịch Hà Giang
5. Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò Nghệ An
6. Kinh nghiệm du lịch Hội An
7. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
DMCA.com Protection Status
All Rights Reserved © 2015 Cable News Network. Turner Broadcasting System, Inc.